CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ HUD SÀI GÒN
HUD SAI GON HOUSING AND URBAN INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Lịch sử hình thành & định hướng phát triển

Vào những ngày đầu, Công ty được thành lập với mục tiêu hình thành một tổ chức kinh tế để thực hiện nhiệm vụ của Tổng công ty HUD, cụ thể: Tổng công ty HUD đã ủy quyền cho Công ty thực hiện Dự án Khu đô thị mới Phước An có quy mô 150 ha nằm tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hiện nay dự án đã được đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các nhà đầu tư thứ phát đang triển khai xây dựng nhà và công trình trên đất theo đồ án được duyệt. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà ở và đô thị, Công ty đã đạt nhiều thành tựu, cụ thể: Công ty tiếp nhận và thực hiện đầu tư xây dựng kinh doanh 400 căn nhà tại các lô đất LK2, LK3, LK5, LK6, LK9, LK10, SLA, BT7, BT8 thuộc nhóm nhà NO3 tại dự án Khu đô thị mới Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai; đầu tư xây dựng thứ phát 5,7 ha tại dự án Khu đô thị mới Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Bên cạnh đó, Công ty cũng tham gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý dự án và thi công xây lắp các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, công trình dân dụng, công nghiệp, điện dân dụng, nhà cao tầng,… và đạt được nhiều kết quả tích cực. Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã thực sự trưởng thành và đang là một nhà quản lý thực hiện dự án, nhà thầu chuyên nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây lắp công trình công nghiệp, dân dụng và hạ tầng kỹ thuật.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD Sài Gòn có định hướng kinh doanh đa ngành, trong đó lĩnh vực trọng tâm là đầu tư phát triển đô thị và nhà ở, gắn chặt chẽ với các lĩnh vực thi công xây lắp. Với mục tiêu đó, Công ty HUD Sài Gòn đã hình thành đầy đủ các bộ phận chuyên môn, nghiệp vụ. Nguồn lực nhân sự (là lãnh đạo Công ty và các kỹ sư) chủ yếu được điều động từ Tổng công ty HUD có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, có chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới, các trang thiết bị thi công tiên tiến và nhất là sự đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty HUD Sài Gòn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về quản lý dự án, thực hiện dự án, yêu cầu triển khai thi công của Chủ đầu tư về chất lượng công trình, giá thành sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Công ty đã có những đóng góp không nhỏ vào mục tiêu xây dựng, phát triển các khu dân cư, các khu khu đô thị mới, được Tổng công ty HUD công nhận và khen thưởng. Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, nâng cao chất lượng thương hiệu, Công ty luôn luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng kế hoạch đào tạo năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của xã hội tại thời buổi kinh tế thị trường hội nhập, song song đó Công ty tập trung nghiên cứu phát triển dự án mới, đề xuất Tổng công ty HUD chuyển nhượng một phần dự án tại Đông Tăng Long và Chánh Mỹ, Bình Dương cũng như tìm kiếm hợp tác với các đối tác bên ngoài “theo cơ chế thị trường” triển khai các dự án nhà ở có quy mô phù hợp, đảm bảo hiệu quả nhằm xây dựng thương hiệu HUD Sài Gòn trở thành một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trên thị trường bất động sản.

(Dự án M&E Trung tâm trưng bày Vật tư, VP làm việc và cho thuê Waseco)

 

(Dự án M&E Trung tâm trưng bày Vật tư, VP làm việc và cho thuê Waseco)